GIỚI THIỆU
  THỐNG KÊ TRUY CẬP
  Số người đang online: 17
  Số lượt truy cập: 436425
  QUẢNG CÁO
  CHUYỂN ĐỔI SỐ, THÚC ĐẨY HỌC TẬP SUỐT ĐỜI 07/10/2020 9:15:19 CH
  Mục tiêu và cũng là giải pháp mang tính thời đại của mọi nền giáo dục trên thế giới là xây dựng xã hội học tập, tạo cơ hội học tập suốt đời cho mọi người dân. Trong bối cảnh toàn cầu hóa, thế giới đang tiến vào thời đại công nghệ 4.0 là chìa khóa của sự phát triển bền vững, hòa bình, ổn định, tăng trưởng và phát triển kinh tế – xã hội. Học tập là một nhu cầu cấp bách đối với mỗi cá nhân để có thể thích nghi với những thay đổi nhanh chóng của thế giới toàn cầu hóa.

  Chính vì lẽ đó, Thực hiện công văn số 1929/KH-UBND ngày 28/9/2020 của UBND huyện Lệ Thủy về Kế hoạch tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời 2020, hôm nay ngày 06/10/2020, UBND xã Tân Thủy phối hợp với TT học tập cộng đồng, các cơ quan, tổ chức chính trị xã hội và nhân dân xã Tân Thủy trang trọng tổ chức khai mạc lễ Phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020 với chủ đề: “Chuyển đổi số thúc đẩy Học tập suốt đời”.

  Lễ khai mạc với sự tham gia của đại diện lãnh đạo UBND xã Tân Thủy: ông Lê Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy xã, ông Lê Thuận Quynh - P.Chủ tịch UBND xã, và đại diện các ban ngành, đoàn thể của địa phương; Ban công tác Mặt trận các thôn, đại diện các dòng họ khuyến học trên địa bàn, BGH cùng cán bộ giáo viên, nhân viên các trường Mầm non, TH, THCS và 150 em HS khối 8,9 Trường THCS Tân Thủy.

  Trong buỗi lễ, ông Lê Thuận Quynh - PCT UBND xã Tân Thủy đã đọc diễn văn khai mạc phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt năm 2020 với nội dung mang ý nghĩa sâu sắc: “Tham gia cuộc CMCN 4.0 là con đường tất yếu của các quốc gia nếu muốn phát triển nhanh, hiệu quả và bền vững, nhất là các nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam. Đối với chúng ta, đây còn là một chủ trương lớn, quan trọng, một định hướng mang tầm chiến lược của Đảng và Nhà nước”. 

  Trong buổi lễ phát động, ông Nguyễn Văn Hiền – CT Hội khuyến học xã cũng đã phát biểu: Phong trào xây dựng xã hội học tập và học tập suốt đời là một chiến lược quan trọng. Học tập suốt đời là một chìa khóa của mọi thành công, việc xây dựng xã hội học tập là trách nhiệm của Đảng, nhà nước và của toàn dân, góp phần thực hiện cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa", tạo nền tảng cho xã Tân Thủy xây dựng một xã hội học tập bền vững. 

  Cũng trong buỗi lể  Đảng ủy - UBND xã đã trao tặng những suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên các em vươn lên trong học tập.

  Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020 trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0 với chủ đề: “Chuyển đổi số thúc đẩy Học tập suốt đời” nhằm nâng cao dân trí, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và chất lượng cuộc sống của bản thân, gia đình và xã hội… chung tay xây dựng xã hội học tập để cao chất lượng giáo dục góp phần xây dựng đất nước Việt Nam nói chung, quê hương Tân Thủy nói riêng ngày càng giàu đẹp. Học tập suốt đời cũng giúp người khác gắn kết, gần nhau hơn, cũng là nguồn vui, giúp mỗi người cảm thấy hoàn thiện bản thân mình, là dịp tiếp tục tôn vinh, gìn giữ và phát huy truyền thống hiếu học quý báu của dân tộc Việt Nam.

  BAN GIÁM HIỆU


  MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ


  2310ht01.jpg


  2310ht02.jpg


  2310ht03.jpg


  2310ht04.jpg


  2310ht05.jpg

   


  TÌM KIẾM


  Hỗ trợ trực tuyến
  Dương Thị Thúy Hà
  Dương Thị Thúy Hà
  Đỗ Thanh Hương
  Đỗ Thanh Hương
  Quản trị Website
  Quản trị Website
  ĐĂNG NHẬP

  Tên đăng nhập
  Mật khẩu
  HÌNH ẢNH
  LIÊN KẾT WEBSITE


  TRƯỜNG MẦM NON TÂN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
  Điện thoại: 0232.3959513 - Email: mntanthuy@lethuy.edu.vn
  Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com