GIỚI THIỆU
  THỐNG KÊ TRUY CẬP
  Số người đang online: 46
  Số lượt truy cập: 436779
  QUẢNG CÁO
  TRƯỜNG MN TÂN THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2020- 2021 29/09/2020 10:20:42 CH
  Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đạt được trong năm học 2019-2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021. Ngày 28 tháng 9 năm 2020, Trường Mầm non Tân Thủy long trọng tổ chức hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2020-2021 với sự có mặt đầy đủ của các giáo viên nhân viên trong nhà trường.

  Hội nghị Công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

  Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Thanh Bình – Bí thư Đảng ủy  xã, đồng chí Trần Văn Lương –Chủ tịch ủy UBND xã và các đồng chí trong thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND UBMTTQVN xã Tân Thủy. Đại diện BGH trường tiểu học đóng trên địa bàn,  các đồng chí BCH hội phụ huynh đại diện cho 333 phụ huynh của toàn trường, và có đông đủ CB, GV, NV của nhà trường.

  Để nhìn lại một năm hoạt động với sự nổ lực phấn đấu của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, hội nghị được nghe đồng chí Dương Thị Thúy Hà - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2019-2020 và phương hướng triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021 với những chỉ tiêu, biện pháp trong đơn vị. Sau khi nghe bản báo cáo của đồng chí Hiệu trưởng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường nhất trí cao, bên cạnh đó Hội nghị đã được nghe ý kiến tham luận của các đồng chí giáo viên trong nhà trường để bản phương hướng được đầy đủ hơn. Trong  năm học mới, trường Mầm non Tân Thủy quyết tâm lập nhiều  thành tích, hoàn thành các mục tiêu, kế hoạch đề ra đầu năm học, nhà trường luôn tham mưu tích cực với lãnh đạo địa phương và hội cha mẹ học sinh để không ngừng tăng trưởng cơ sở vật chất, phục vụ cho công tác chăm sóc giáo dục trẻ.

  Các đồng chí được phân công tham luận trình bày. Những bài tham luận của các giáo viên đều nêu lên quyết tâm của các giáo viên trong việc phấn đấu, chung sức để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

  Đến dự Hội nghị, đại diện hội CMHS cũng có bài phát biểu chân tình với tư thế sẵn sàng phối kết hợp cùng nhà trường tiếp tục phát huy vai trò của hội phụ huynh  nhằm xây dựng nhà trường, tạo niềm tin phấn khởi trong lòng mỗi phụ huynh và cán bộ giáo viên trong tập thể sư phạm nhà trường.       

  Tại hội nghị đồng chí Lê Thanh Bình- Bí thư Đảng ủy xã đã biểu dương những kết quả đạt được trong năm học vừa qua, định hướng cho năm học mới để nhà trường có kế hoạch nối tiếp.

  Thay mặt toàn thể CB, GV, NV nhà trường đồng chí Dương Thị Thúy Hà- Bí thư chi bộ - HT nhà trường trân trọng cảm ơn sự chỉ đạo, quan tâm, giúp đỡ của các cấp, các ngành, sự đóng góp của toàn thể đội ngũ CB, GV, NV trong nhà trường đã có những kết quả tốt đẹp như ngày hôm nay. 

  Kết thúc Hội nghị,  đồng chí Hiệu trưởng lấy ý kiến biểu quyết: 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên biểu quyết nhất trí cao với Nghị quyết Hội nghị đề ra, hứa hẹn một năm học mới thành công tốt đẹp.

  Cũng trong hội nghị chi bộ, nhà trường, công đoàn kết hợp chia tay đ/c Phó hiệu trưởng Nguyễn Thị Huyền chuyển công tác.

  Hội nghị triển khai nhiệm năm học 2020-2021 của trường Mầm non Tân Thủy đã khép lại. Trước thềm năm học mới, hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trường  MN Tân Thủy càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình trong sự nghiệp "trồng người". Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Tân Thủy sẽ hứa hẹn một năm học mới có nhiều thành công mới.

  Nguyễn Thị Quỳnh Thơm


  MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI NGHỊ

  0109bhn01.jpg

  0109bhn02.jpg

  0109bhn03.jpg

  0109bhn04.jpg

  0109bhn05.jpg

  0109bhn06.jpg

  0109bhn07.jpg


  TÌM KIẾM


  Hỗ trợ trực tuyến
  Dương Thị Thúy Hà
  Dương Thị Thúy Hà
  Đỗ Thanh Hương
  Đỗ Thanh Hương
  Quản trị Website
  Quản trị Website
  ĐĂNG NHẬP

  Tên đăng nhập
  Mật khẩu
  HÌNH ẢNH
  LIÊN KẾT WEBSITE


  TRƯỜNG MẦM NON TÂN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
  Điện thoại: 0232.3959513 - Email: mntanthuy@lethuy.edu.vn
  Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com