GIỚI THIỆU
  THỐNG KÊ TRUY CẬP
  Số người đang online: 10
  Số lượt truy cập: 436833
  QUẢNG CÁO
  CHI BỘ MẦM NON TÂN THỦY TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NĂM HỌC 2020-2021 29/09/2020 10:25:24 CH
  Với phương châm chỉ đạo chi bộ “Đoàn kết, đổi mới, dân chủ, kỹ cương, phấn đấu duy trì phát triển chi bộ “trong sạch vững mạnh”. Tiếp tục chỉ, lãnh đạo nhà trường thực hiện thành công nhiệm vụ năm học 2020-2021.

  Chiều ngày 25 tháng 9 năm 2020 tại văn phòng cụm trung tâm, chi bộ trường Mầm non Tân Thuỷ tổ chức hội nghị chi bộ năm học 2020- 2021 nhằm tổng kết đánh giá quá trình thực hiện Nghị quyết của chi bộ trong năm học vừa qua và đề ra phương hướng hoạt động chính trị của chi bộ cho năm học mới.
  Tại hội nghị chi bộ đã được nghe Đ/c Dương Thị Thúy Hà – Bí thư chi bộ đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết của chi bộ trong năm học qua và phương hướng nhiệm vụ chính trị cho năm học mới.

  Trong báo cáo đã thể hiện rõ những mặt mạnh đã đạt được và những mặt còn hạn chế của chi bộ. Ngoài ra chi bộ còn được nghe một số ý kiến phát biểu của Đảng viên trong chi bộ. Trong các ý kiến đã làm sáng tỏ hơn về những kết quả đã đạt được và một số biện pháp thiết thực cho việc thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị năm học mới cụ thể.

  Chi bộ tiếp tục làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho toàn thể đảng viên và quần chúng trong đơn vị. Tiếp tục làm tốt công tác phát triển Đảng viên.     

  Chỉ đạo nhà trường làm tốt công tác chuyên môn mà trong đó phải nói đến là chất lượng các hội thi trong năm học này.

  Chỉ đạo nhà trường làm tốt công tác huy động trẻ nhà trẻ .

  Sau phần phát biểu của đảng viên trong chi bộ, chi bộ được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo hội nghị của Đ/c Dương Thị Thúy Hà - BTCB, đồng chí nhấn mạnh chi bộ cần phát huy hơn nữa những cơ hội thuận lợi và những mặt mạnh, đẩy lùi những khó khăn thách thức để cùng nhau thực hiện thành công nghị quyết hôm nay đã đề ra, và chỉ đạo, lãnh đạo nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020- 2021.
  Thành công của hội nghị là nguồn sức mạnh lớn để tăng cường hơn nữa sự đoàn kết thống nhất trong toàn chi bộ và khối đoàn kết trong từng đảng viên. Thời gian tới sẽ có những thuận lợi và khó khăn mới, tin tưởng rằng dưới sự lãnh và chỉ đạo của Ban chấp hành chi ủy và sự thống nhất cao trong chi bộ năm học 2020-2021 hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ chính trị và kế hoạch đề
  ra một cách xuất sắc trong năm học.

  Nguyễn Thị Linh

  0109acb.jpg

  TÌM KIẾM


  Hỗ trợ trực tuyến
  Dương Thị Thúy Hà
  Dương Thị Thúy Hà
  Đỗ Thanh Hương
  Đỗ Thanh Hương
  Quản trị Website
  Quản trị Website
  ĐĂNG NHẬP

  Tên đăng nhập
  Mật khẩu
  HÌNH ẢNH
  LIÊN KẾT WEBSITE


  TRƯỜNG MẦM NON TÂN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
  Điện thoại: 0232.3959513 - Email: mntanthuy@lethuy.edu.vn
  Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com