GIỚI THIỆU
  THỐNG KÊ TRUY CẬP
  Số người đang online: 17
  Số lượt truy cập: 507043
  QUẢNG CÁO
  BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT
  Sốt xuất huyết là bệnh truyền nhiễm cấp tính, có thể gây thành dịch do vi rút dengue gây ra. Bệnh lây lan do muỗi vằn đốt người bệnh nhiễm vi rút sau đó truyền bệnh cho người lành qua vết đốt. Hai loại muỗi vằn truyền bệnh có tên khoa học là Aedes aegypti và Aedes albopictus, trong đó chủ yếu là do Aedes aegyptih.
  BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG DỊCH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG MỚI CỦA VIRUS CORONA (COVID-19)
  Thứ năm, 19/03/2020 05:34
  Chăm sóc bữa ăn cho trẻ đầy đủ các chất dinh dưỡng, tránh không cho trẻ tiếp xúc với những nơi có nguy cơ lây nhiểm bằng đường hô hấp, khi trẻ có dấu hiệu ho, sổ mũi, sốt nhẹ cần đưa trẻ đến cơ sở y tế để kiểm tra phát hiện, chữa trị kịp thời...
  TRUYỀN THÔNG CÁCH PHÒNG BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT
  Thứ bảy, 19/10/2019 08:37
  Sốt xuất huyết là bệnh truyền nhiễm cấp tính, có thể gây thành dịch do vi rút dengue gây ra. Bệnh lây lan do muỗi vằn đốt người bệnh nhiễm vi rút sau đó truyền bệnh cho người lành qua vết đốt. Hai loại muỗi vằn truyền bệnh có tên khoa học là Aedes aegypti và Aedes albopictus, trong đó chủ yếu là do Aedes aegypti.
  BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG SUY DINH DƯỠNG CHO TRẺ THÁNG 10
  Thứ bảy, 19/10/2019 08:30
  Nhân viên dinh dưỡng xây dựng thực đơn phù hợp theo mùa thay đổi theo tháng, phù hợp với tiền ăn của trẻ, nhằm đáp ứng với nhu cầu về năng lượng và các chất dinh dưỡng cần thiết cho trẻ. Cách tính định lượng xuất ăn/trẻ, cách chia sao cho đủ lượng. Cách chọn và thay thế thực phẩm phù hợp với nguồn thực phẩm có sẵn ở địa phương, cách tính chi tiết khẩu phần ăn, điều chỉnh các chất dinh dưỡng nói chung và tỉ lệ các chất dinh duỡng trong ngày, đảm bảo cân đối đủ chất.
  BÀI TUYÊN TRUYỀN THÁNG 4 PHÒNG TRÁNH TAI NẠN ĐUỐI NƯỚC CHO HỌC SINH
  Thứ hai, 22/04/2019 10:12
  Như chúng ta đã biết hàng năm có rất nhiều tai nạn đuối nước xảy ra, cướp đi nhiều sinh mạng. Đặc biệt tỉ lệ tử vong do đuối nước ở lứa tuổi trẻ em là nhiều nhất. Theo báo cáo toàn cầu của WHO tại Việt Nam mỗi năm có khoảng 6400 người tử vong do đuối nước trong đó mỗi ngày có khoảng 20 trẻ em bị đuối nước. Vậy đuối nước là gì, nguyên nhân dẫn đến đuối nước và cách phòng tránh ra sao? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.
  BÀI TUYÊN TRUYỀN THÁNG 3 NĂM 2019 PHÒNG CHỐNG NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM
  Thứ hai, 22/04/2019 10:09
  Hiện nay, Ngộ độc thực phẩm là vần đề hết sức phức tạp và đã trở thành mối quan tâm của toàn xã hộ, gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và đời sống của con người.
  BÀI TUYÊN TRYỀN THÁNG 02 NĂM 2019 ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM TẾT NGUYÊN ĐÁN VÀ MÙA LỄ HỘI XUÂN 2019
  Thứ hai, 22/04/2019 10:06
  Thực phẩm vô cùng cần thiết và là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng cho sự phát triển của cơ thể, đảm bảo sức khỏe con người nhưng đồng thời cũng là nguồn có thể gây bệnh nếu sử dụng thực phẩm không tốt, không đảm bảo vệ sinh.
  BÀI TUYÊN TRUYỀN THÁNG 01 NĂM 2019 CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG CHO TRẺ MẦM NON
  Thứ hai, 22/04/2019 10:01
  1. Vai trò của răng miệng: Răng miệng có vai trò đặc biệt quan trọng đối với sức khoẻ con người. Răng đảm nhiệm việc nhai và nghiền thức ăn để cung cấp các chất dinh dưỡng cho cơ thể. Ở người nhờ có hàm răng đẹp và khoẻ mạnh sẽ giúp chúng ta ăn ngon miệng hơn, tiêu hoá tốt hơn, phát âm đúng, nói rõ, đọc chuẩn, hát hay, có nụ cười đẹp và gương mặt dễ thương.
  BÀI TUYÊN TRYỀN THÁNG 12 ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG TRƯỜNG HỌC
  Thứ ba, 18/12/2018 03:32
  Thực phẩm: là những thức ăn, đồ uống của con người dưới dạng tươi sống hoặc đã qua sơ chế, chế biến; bao gồm cả đồ uống, nhai ngậm và các chất đã được sử dụng trong sản xuất, chế biến thực phẩm.
  BÀI TUYÊN TRUYỀN THÁNG 11. PHÒNG CHỐNG MỘT SỐ BỆNH TRẺ MẮC PHẢI MÙA ĐÔNG XUÂN
  Thứ ba, 18/12/2018 03:31
  Nếu trẻ bị sốt cần đo nhiệt độ, từ 36,5 - 37,7 0C là bình thường, từ 37,8 - 38,50C là sốt nhẹ, trên 38,50C là sốt cao, lúc này cần hạ sốt cho bé bằng cách lau mát, cho thuốc hạ sốt, bù nước và chế độ ăn dinh dưỡng...
  BÀI TUYÊN TRUYỀN THÁNG 10 PHỤ HUYNH CẦN BIẾT VỀ SUY DINH DƯỠNG VÀ PHÒNG CHỐNG SUY DINH DƯỠNG CHO TRẺ
  Thứ ba, 18/12/2018 03:28
  Nhân viên dinh dưỡng xây dựng thực đơn phù hợp theo mùa thay đổi theo tháng, phù hợp với tiền ăn của trẻ, nhằm đáp ứng với nhu cầu về năng lượng và các chất dinh dưỡng cần thiết cho trẻ. Cách tính định lượng xuất ăn/trẻ, cách chia sao cho đủ lượng. Cách chọn và thay thế thực phẩm phù hợp với nguồn thực phẩm có sẵn ở địa phương, cách tính chi tiết khẩu phần ăn, điều chỉnh các chất dinh dưỡng nói chung và tỉ lệ các chất dinh duỡng trong ngày, đảm bảo cân đối đủ chất.
  BÀI TYÊN TRUYỀN THÁNG 9: PHỤ HUYNH CẦN BIẾT VỀ BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT VÀ CÁCH PHÒNG NGỪA
  Thứ ba, 18/12/2018 03:25
  Bệnh sốt xuất huyết là gì? Sốt xuất huyết là bệnh truyền nhiễm cấp tính, có thể gây thành dịch do vi rút dengue gây ra. Bệnh lây lan do muỗi vằn đốt người bệnh nhiễm vi rút sau đó truyền bệnh cho người lành qua vết đốt. Hai loại muỗi vằn truyền bệnh có tên khoa học là Aedes aegypti và Aedes albopictus, trong đó chủ yếu là do Aedes aegypti.
  Xem tin theo ngày
  TÌM KIẾM


  Hỗ trợ trực tuyến
  Dương Thị Thúy Hà
  Dương Thị Thúy Hà
  Đỗ Thanh Hương
  Đỗ Thanh Hương
  Quản trị Website
  Quản trị Website
  ĐĂNG NHẬP

  Tên đăng nhập
  Mật khẩu
  HÌNH ẢNH
  LIÊN KẾT WEBSITE


  TRƯỜNG MẦM NON TÂN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
  Điện thoại: 0232.3959513 - Email: mntanthuy@lethuy.edu.vn
  Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com