GIỚI THIỆU
  THỐNG KÊ TRUY CẬP
  Số người đang online: 7
  Số lượt truy cập: 574218
  QUẢNG CÁO
  "VUI HỘI TRĂNG RẰM" CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON TÂN THỦY 05/10/2020 9:16:54 SA
  Chiều ngày 01/10/2020 trường mầm non Tân Thủy tổ chức "vui tết trung thu" cho các cháu. Trong không khí trung thu đang rộn ràng khắp nơi trên cả nước. Các em nhỏ háo hức mong chờ được phá cỗ trông trăng với những đèn lồng, bánh trung thu, xem múa lân, chơi những trò chơi dân gian thú vị . Nhằm mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười cho mùa trung thu ý nghĩa.

  Cùng tham dự với các cháu có đông đủ các các cô các bác lãnh đạo của UBND xã, đại diện các ban nghành đoàn thể trong xã, các bậc phụ huynh đại diện cho cha mẹ học sinh các lớp. Các cô giáo cùng đông đủ 333 học sinh trong toàn trường của hai điểm trường. Tết trung thu năm nay cũng giống như mọi năm có mâm cổ, chị Hằng, chú Cuội, được các cô giáo chuẩn bị chu đáo bày trí đẹp mắt đúng ý nghĩa của ngày tết trung thu.

  Khi tiếng loa vừa dứt cùng với tiếng vỗ tay hoan nghênh của khán giả, đánh dấu lễ hội  vui trung thu của các cháu trường mầm non Tân Thủy bắt đầu. Cô và cháu trong trang phục lễ hội rực rỡ sắc màu. Các cháu, cháu nào trên tay cũng cầm đèn ông sao, đèn lồng ..... hòa chung với tiếng nhạc rộn ràng các cháu được  múa hát, chơi rước đèn, được xem các cô giáo múa lân thật hấp dẫn, các cháu còn được chơi các trò chơi dân gian cùng chị hằng và chú cuội. Vẻ mặt cháu nào cũng ánh lên sự vui tươi hồn nhiên trông thật đáng yêu. Cuối buổi lễ, các cháu được nhận quà củaUBND Huyện, của UBND xã do bác Dương Công Dưỡng- P.Bí thư thường trực Đảng Ủy xã trao tặng, Đại diện Hội cha mẹ học sinh do Nguyễn Văn Năm trao tặng. Cô giáo Dương Thị Thúy Hà – Hiệu trưởng cũng tặng quà cho các cháu.

  Lễ hội Trung thu khép lại nhưng dư âm của tiếng trống, tiếng nhạc và những điệu múa Sư tử, sự hài hước của chú Cuội khó quên trong tâm hồn trẻ thơ. Các bậc phụ  huynh thì  phấn khởi khi con mình có một cái tết Trung thu đầy ý nghĩa và vui vẻ.

  Lê Thị Thúy Hằng


  MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA LỄ HỘI TRUNG THU CỦA HAI ĐIỂM TRƯỜNG

  2510tt01.jpg

  2510tt02.jpg

  2510tt03.jpg

  2510tt04.jpg

  2510tt05.jpg

  2510tt06.jpg

  2510tt07.jpg

  TÌM KIẾM


  Hỗ trợ trực tuyến
  Dương Thị Thúy Hà
  Dương Thị Thúy Hà
  Đỗ Thanh Hương
  Đỗ Thanh Hương
  Quản trị Website
  Quản trị Website
  ĐĂNG NHẬP

  Tên đăng nhập
  Mật khẩu
  HÌNH ẢNH
  LIÊN KẾT WEBSITE


  TRƯỜNG MẦM NON TÂN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
  Điện thoại: 0232.3959513 - Email: mntanthuy@lethuy.edu.vn
  Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com