GIỚI THIỆU
  THỐNG KÊ TRUY CẬP
  Số người đang online: 12
  Số lượt truy cập: 467035
  QUẢNG CÁO
  NIỀM VUI NGÀY TRỞ LẠI TRƯỜNG CỦA CÔ TRÒ TRƯỜNG MẦM NON TÂN THỦY SAU THỜI GIAN NGHĨ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19 06/05/2020 9:19:05 CH
  Không có chiếc "đũa thần" nào thay thế sự đồng tâm, hiệp lực của các tầng lớp nhân dân ta sát cánh cùng Đảng, Nhà nước trong cuộc chiến đẩy lùi đại dịch COVID. Hơn bao giờ hết, lòng yêu nước, tính năng động, sáng tạo, trí tuệ và bản lĩnh của con cháu Lạc Hồng đã được phát huy cao nhất trong thời kỳ đầy thử thách này và sẽ mở ra tiền đồ tươi sáng của dân tộc ta! Hơn thế nữa cùng với sự đồng lòng, đồng sức của tập thể Cán bộ giáo viên nhân viên Trường mầm non Tân Thủy vượt qua mọi khó khăn để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

  Hôm nay ngày 04/05/2020 dưới cái nắng chói chang giữa tháng năm đầy oi bức nhưng cảm giác rất nhẹ nhàng và phấn khởi. Cô trò Trường mầm non Tân Thủy đã trở lại với ngôi trường thân yêu của mình.

  Cũng là sáng thứ 2 như hàng tuần, cũng là đầu tháng năm như mọi năm sao mà hôm nay cảm giác thật đặc biệt. Từ giáo viên, phụ huynh và học sinh ai ai cũng náo nức như ngày khai giảng. Vừa bước đến cổng trường các con được đeo khẩu trang để kiểm tra thân nhiệt, xịt sát khuẩn rửa tay trước khi cùng nắm tay cô giáo lên lớp.

  Trong thời gian nghĩ dịch bệnh nhà trường đã xây dựng kế hoạch, phương án cụ thể để phòng chống dịch trong nhà trường. Thành lập ban phòng chống dịch bệnh và phân công nhiệm vụ rõ ràng cho từng thành viên của đơn vị, nhà trường trong phòng, chống dịch bệnh, sử dụng các phương án phòng chống dịch tốt nhất như kế hoạch mà nhà trường đã triển khai, phối hợp, tuyên truyền tốt với  phụ huynh để đảm bảo an toàn dịch bệnh cho trẻ khi ở nhà. Lên kế hoạch chuẩn bị chu đáo và khoa học, tính toán trong từng khâu nhỏ để vừa có thể bảo đảm an toàn sức khoẻ cho trẻ,  vừa đảm bảo môi trường sạch sẽ để trẻ được trở lại trường tiếp tục học tập trong một môi trường thân thiện, mát mẻ.

  Mặc dù các con chưa thể quay về với nhịp độ học tập, sinh hoạt bình thường do vẫn phải tiếp tục triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, nhưng các con tỏ ra rất phấn khởi, vui vẻ khi có thể đi học trở lại, gặp gỡ bạn bè và cô giáo thân yêu của mình.

  Với niềm hân hoan và phấn khởi khi được trở lại trường của các con chắc chắn rằng nhà trường sẽ luôn luôn làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh để các con được yên tâm học tập, tạo được lòng tin cho phụ huynh về cách phòng chống dịch bệnh của con em mình.

  Hoàng Thị Anh Đào

  2405cov01.jpg

  2405cov02.jpg

  2405cov03.jpg

  TÌM KIẾM


  Hỗ trợ trực tuyến
  Dương Thị Thúy Hà
  Dương Thị Thúy Hà
  Đỗ Thanh Hương
  Đỗ Thanh Hương
  Quản trị Website
  Quản trị Website
  ĐĂNG NHẬP

  Tên đăng nhập
  Mật khẩu
  HÌNH ẢNH
  LIÊN KẾT WEBSITE


  TRƯỜNG MẦM NON TÂN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
  Điện thoại: 0232.3959513 - Email: mntanthuy@lethuy.edu.vn
  Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com