GIỚI THIỆU
  THỐNG KÊ TRUY CẬP
  Số người đang online: 13
  Số lượt truy cập: 467054
  QUẢNG CÁO
  TRƯỜNG MN TÂN THỦY TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021 07/09/2020 9:56:26 SA
  Vậy là những ngày hè oi ả đã trôi qua, nàng tiên mùa Thu khoác trên mình những bộ cánh mát mẻ đã tới, báo hiệu năm học mới 2020- 2021 lại bắt đầu.

  Hoà chung với không khí của toàn Đảng toàn quân và toàn dân ta đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 75 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh mồng 2-9. Cùng với không khí vui tươi tưng bừng của cả nước đón chào “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”; hôm nay, ngày 5 tháng 9 năm 2020 trường  Mầm Non Tân Thuỷ long trọng tổ chức buổi lễ “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2020-2021. Mặc dù, khai giảng năm nay thật đặc biệt bởi chúng ta đang đứng trước những thách thức lớn của dịch bệnh covid 19, nhưng không làm giảm đi vẻ hân hoan, háo hức trên gương mặt của mỗi em học sinh; niềm vui sướng, tự hào của tập thể cán bộ - giáo viên trường MN Tân Thủy cũng như sự long trọng và trang nghiêm của buổi lễ khai giảng năm học mới.

  Đúng 7h 30 phút sáng gần 329 bé mẫu giáo đã có mặt đông đủ ở  11 nhóm lớp của mình để tham dự lễ khai giảng năm học mới. Đến dự với buổi lễ khai giảng có các bác, các chú, các cô đại diện lãnh đạo xã, đại diện lãnh đạo các ban ngành, các thôn đại diện hội cha mẹ học sinh các lớp, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong toàn trường.

  Mở đầu chương trình khai giảng là giai điệu quen thuộc của bài hát Em đi Mẫu giáo để chào đón các cháu mẫu giáo bé và nhà trẻ vào trường. Với tuổi trẻ, nhiệt hyết và lòng yêu nghề mến trẻ, các cô luôn dành cho những đứa con thân yêu của  mình những tình thương vô bờ bến. 

  Trong bài phát biểu và đọc thư của Tổng bí thư, chủ tịch nước gửi cho các cháu nhân dịp khai giảng năm học mới.  Trong bài phát biểu nhân dịp khai giảng, cô đã nhấn mạnh: bước vào năm học mới 2020- 2021 ,tuy còn gặp nhiều khó khăn thách thức do ảnh hưởng của dịch bệnh covid 19 song toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường bằng niềm tin và lòng tự hào truyền thống của mình đoàn kết, quyết tâm thực hiện thành công nhiệm vụ năm học mới, đưa chất lượng nhà trường ngày càng nâng cao.

  Lễ khai giảng năm học 2020- 2021 năm nay tập thể hội đồng sư phạm trường MN Tân Thủy rất vinh dự được đón đồng chí Ninh Thị Hòa - UVBTV, Chủ tịch UBMTTQ Huyện cùng các đồng chí trong đoàn của huyện đến thăm và tặng quà. Đồng chí ghi nhận những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua và mong muốn tập thể HĐSP nhà trường đoàn kết khắc phục những khó khăn để thi đua dạy tốt học tốt nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020- 2021.

  Cũng trong buổi lễ khai giảng, nhà trường được đón nhận sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo địa phương. Đến dự với buổi lễ khai giảng, đồng chí Lê Thanh Bình – Bí thư Đảng ủy xã Tân Thuỷ đã phát biểu căn dặn cô và trò nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học và tặng quà cho các cháu.

  Với tinh thần “Không để học sinh vì nghèo phải bỏ học", cũng trong buổi lễ khai giảng, đại diện Mặt trận  - các đoàn thể xã, hội khuyến học xã, nhà trường đã dành tặng 8 suất quà cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhằm động viên, khuyến khích các cháu cố gắng học tập.

  Cuối buổi lễ khai giảng, Đại diện Mặt trận UBND Xã, các cán bộ, giáo viên nhân viên trường MN Tân Thủy, hội cha mẹ học sinh đã hưởng ứng lời kêu gọi  phát động phong trào chung tay góp sức ủng hộ quỹ “trẻ em nghèo có nguy cơ bỏ học”. Đó là một nghĩa cử cao đẹp mà tập thể trường mầm non và hội cha mẹ học sinh nhằm động viên giúp đỡ các trẻ để trẻ có động lực tiếp tục yên tâm học hành.

  Lễ khai giảng năm học mới đã khép lại trong niềm hân hoan, phấn khởi cũng như sự tin yêu của lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương và phụ huynh học sinh. Năm học mới đã đến, chúc các em học sinh mạnh khỏe, chăm ngoan, có được thật nhiều điều mình thích ở lớp, ở trường. Chúc các cô giáo luôn dồi dào sức khỏe, tận tâm với công việc mà mình đã lựa chọn và làm những điều tốt nhất cho các em. Hy vọng rằng nhà trường sẽ đạt được những thành tích cao nhất trong năm học 2020– 2021 xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, xứng đáng với sự yêu mến của các bậc phụ huynh.

  BGH


  MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ KHAI GIẢNG

  Năm học 2020-2021

  0709kg07.jpg

  0709kg01.jpg

  0709kg02.jpg

  0709kg03.jpg

  0709kg04.jpg

  0709kg05.jpg

  6.jpg

  TÌM KIẾM


  Hỗ trợ trực tuyến
  Dương Thị Thúy Hà
  Dương Thị Thúy Hà
  Đỗ Thanh Hương
  Đỗ Thanh Hương
  Quản trị Website
  Quản trị Website
  ĐĂNG NHẬP

  Tên đăng nhập
  Mật khẩu
  HÌNH ẢNH
  LIÊN KẾT WEBSITE


  TRƯỜNG MẦM NON TÂN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
  Điện thoại: 0232.3959513 - Email: mntanthuy@lethuy.edu.vn
  Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com