GIỚI THIỆU
  THỐNG KÊ TRUY CẬP
  Số người đang online: 82
  Số lượt truy cập: 486104
  QUẢNG CÁO
  KỸ NĂNG TỰ PHỤC VỤ CHO TRẺ 24-36 THÁNG TUỔI 19/06/2020 3:07:38 CH
  Dạy cho trẻ kỹ năng sống là một trong những hoạt động vô cùng quan trọng mang ý nghĩa rất lớn trong quá trình hình thành nhân cách con người. “Một đứa trẻ được dạy bảo tốt sẽ trở thành người tốt” trẻ không những được giáo dục mà còn được học nhiều hơn nữa về cách sống, về tình cảm của con người, về những phẩm chất đạo đức tốt đẹp và hình thành ở trẻ những thói quen, những tính cách cần có của con người thế hệ mới nhanh nhẹn, năng động, đấy chính là mục tiêu mà giáo dục hướng tới.

  Nhất là các cô giáo lớp nhà trẻ từ 24 – 36 tháng sẽ giúp cho trẻ những kiến thức ban đầu về kỹ năng sống, giúp trẻ phát triển một cách hài hòa cân đối giữa các mặt để khi lớn tuổi hơn trẻ không bị bỡ ngỡ, xa lạ trước cuộc sống, hoàn cảnh khác lạ xung quanh.

  Hướng dẫn, tập cho trẻ có những kỹ năng sống, kĩ năng tự phục vụ bản thân, từng bước hình thành con người, nhân cách, cho trẻ là một trong những nhiệm vụ thiết yếu để giúp cho trẻ hình thành kỹ năng sống, kỹ năng tự phục vụ.

  Trẻ ở lứa tuổi 24 – 36 tháng rất thích tự làm những công việc trẻ đang làm để chứng tỏ với các bạn và cô giáo trong lớp. Hiểu được điều này, các cô luôn khuyến khích trẻ để rèn luyện tính tự lập ngay từ khi còn nhỏ. Trẻ rất hào hứng khi được cùng cô giáo làm những việc đơn giản như: chuẩn bị bàn, ghế cho giờ học, giờ ăn hay tự mình sắp xếp đồ dùng ngay ngắn để vào hộp đồ dùng. Trong giờ ăn, các bé được tập cách bê bát ăn cơm một cách cẩn thận về chỗ ngồi của mình, nhặt cơm rơi bỏ vào dĩa, lau tay ở khăn và sau khi ăn xong các bé biết tự mang bát đến nơi cất.

  Lê Thị Yến
  TÌM KIẾM


  Hỗ trợ trực tuyến
  Dương Thị Thúy Hà
  Dương Thị Thúy Hà
  Đỗ Thanh Hương
  Đỗ Thanh Hương
  Quản trị Website
  Quản trị Website
  ĐĂNG NHẬP

  Tên đăng nhập
  Mật khẩu
  HÌNH ẢNH
  LIÊN KẾT WEBSITE


  TRƯỜNG MẦM NON TÂN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
  Điện thoại: 0232.3959513 - Email: mntanthuy@lethuy.edu.vn
  Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com