GIỚI THIỆU
  THỐNG KÊ TRUY CẬP
  Số người đang online: 14
  Số lượt truy cập: 273566
  QUẢNG CÁO
  TRƯỜNG MN TÂN THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020 11/25/2019 8:43:22 AM
  Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học và kế hoạch tổ chức các các hội thi năm học 2019-2020, trường Mầm non Tân Thủy tổ chức hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp trường. Hội thi là dịp lập nhiều thành tích kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm, đặc biệt là ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đây là một hoạt động lớn của nhà trường nhằm thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của năm học. Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường được tiến hành từ ngày 11/11 đến hết ngày 15/11/2019.

  Tham gia hội thi có 9 giáo viên trong trường với các nội dung thi: Mỗi giáo viên 1 đề tài sáng kiến, lý thuyết và thực hành 1 tiết dạy bắt buộc. Ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư, giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành.

  Đa số giáo viên chuẩn bị giáo án đầy đủ, rõ ràng, đúng nội dung, phương pháp, đảm bảo yêu cầu giáo dục. Chuẩn bị đầy đủ đồ dùng cho cô và cháu khá đầy đủ, có tính thẩm mỹ, hấp dẫn trẻ.

  Giáo viên đã xác định được mục tiêu tiết học, phù hợp với nhận thức của trẻ theo độ tuổi. Giáo viên thể hiện rõ phương pháp đặc trưng của từng hoạt động, tận dụng được mọi cơ hội cho trẻ được tham gia các hoạt động.

  Đa số các tiết dạy sử dụng giáo án điện tử được giáo viên đầu tư thiết kế theo đúng trình tự bài học, phát huy tính tích cực của trẻ.

  Nhiều giáo viên bao quát lớp khá tốt, tổ chức tiến trình tiết học hợp lý, giải quyết tốt các tình huống sư phạm trong tiết học. Trẻ hứng thú tham gia hoạt động, nắm được các kiến thức, kỹ năng theo mục tiêu bài học.

  Phong cách giáo viên lên lớp đảm bảo tính sư phạm. Giọng nói, điệu bộ hấp dẫn, lôi cuốn sự tập trung chú ý của trẻ. Thái độ nhẹ nhàng, gần gũi, yêu thương, tôn trọng trẻ, hứng thú tham gia hoạt động, nắm được các kiến thức, kỹ năng theo mục tiêu bài học.  Tiêu biểu như tiết cô Thơm, Liên, Hằng, Đào, Hương.

  Có 6/9 tiết dạy được đánh giá từ 9,0 điểm trở lên không có tiết dạy nào đánh giá điểm quá thấp (các tiết dạy đều đạt 8,0 điểm trở lên). Qua Hội thi giáo viên nắm chắc hơn về nội dung, hình thức, phương pháp tổ chức các hoạt động học và vui chơi theo quan điểm "Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm" đảm bảo nhu cầu, hứng thú, khả năng của cá nhân trẻ và mỗi trẻ đều có các cơ hội để học, chơi bằng nhiều cách khác nhau theo phương châm "học bằng chơi, chơi mà học".

    Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019- 2020 đã thành công tốt đẹp, Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo , tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Những giáo viên được vinh danh công nhận trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ. Tin tưởng rằng với lòng yêu nghề, yêu trẻ, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới.

  Kết quả:

  + Giải nhất: Cô giáo Nguyễn Thị Quỳnh Thơm

  + Giải nhì: Cô Nguyễn Thị Liên, cô Lê Thị Thúy Hằng.

  + Giải ba: Cô Hoàng Thị Anh Đào, cô Võ Thị Duyên, cô Hoàng Thị Thu Hương.

  Kết quả trên là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho các cô giáo trường mầm non Tân Thủy có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, ngày càng gắn bó, nhiệt huyết với nghề, với trẻ để giúp cho Nhà trường luôn xứng đáng là nơi gửi trao đầy tin tưởng của các bậc phụ huynh.

  Nguyễn Thị Hiền


  MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI THI

  0511gvdg01.jpg

  0511gvdg02.jpg

  0511gvdg03.jpg

  0511gvdg04.jpg

  0511gvdg05.jpg

  0511gvdg06.jpg

  0511gvdg07.jpg

  0511gvdg08.jpg

  0511gvdg09.jpg

  TÌM KIẾM


  Hỗ trợ trực tuyến
  Dương Thị Thúy Hà
  Dương Thị Thúy Hà
  Đỗ Thanh Hương
  Đỗ Thanh Hương
  Quản trị Website
  Quản trị Website
  ĐĂNG NHẬP

  Tên đăng nhập
  Mật khẩu
  HÌNH ẢNH
  LIÊN KẾT WEBSITE


  TRƯỜNG MẦM NON TÂN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
  Điện thoại: 0232.3959513 - Email: mntanthuy@lethuy.edu.vn
  Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com