GIỚI THIỆU
  THỐNG KÊ TRUY CẬP
  Số người đang online: 24
  Số lượt truy cập: 273566
  QUẢNG CÁO
  TRƯỜNG MN TÂN THỦY TỔ CHƯC TỌA ĐÀM KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 11/25/2019 8:48:09 AM
  Tháng 11 về, tạm biệt những tia nắng tinh nghịch vắt mình trên hàng cây, tháng 11 xinh tươi - tháng dành để tôn vinh những người đã và đang gieo hạt giống kiến thức cho những mầm xanh tương lai.

  Hòa chung không khí vui tươi của cả nước kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam, chiều ngày 19/11, trường MN Tân Thuỷ đã tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019). Tại buổi Tọa đàm, các đại biểu, CBGVNV trường MN Tân Thủy đã cùng nhau ôn lại truyền thống kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam. 37 năm qua, ngày 20/11 đã thực sự trở thành ngày hội của toàn dân và được tổ chức kỷ niệm trọng thể ở khắp cả nước. Truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo và nền giáo dục Việt Nam đã tồn tại và phát triển cùng với sự tồn tại và phát triển của dân tộc Việt Nam. Nghề thầy giáo là một nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý. Đã có nhiều thế hệ thầy giáo, cô giáo là tấm gương trí tuệ và nhân cách được nhân dân kính trọng, tin yêu và lớp lớp học trò noi theo. Sự có mặt đông đủ của 34/34 cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường và sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo xã nhà và các đồng chí hội phụ huynh các lớp đại diện cho 364 phụ huynh trong toàn trường đã tạo nên sự thành công của buổi tọa đàm.

  Không  khí của buổi tọa đàm được hâm nóng lên bởi những lời ca, tiếng hát,  của các bé và các cô giáo, đó là những lời ca điệu múa ca ngợi thầy cô, là những tình cảm tri ân của các bé dành tặng cho các cô giáo.

  Tại buổi tọa đàm Đ/c Dương Thị Thúy Hà- BTCB- Hiệu trưởng đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Sau phần diễn văn là lời phát biểu  tặng hoa của đ/c Lê Thuận Sơn- HTHPH toàn trường đồng chí đã ghi nhận những cống hiến của các cô giáo trong sự nghiệp ươm những mầm xanh.

  Phát biểu tại buổi tọa đàm, đ/c Trần Văn Lương – P.Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã thay mặt các đ/c trong thuờng vụ Đảng uỷ, UBND chúc mừng các cô giáo, cán bộ nhân viên trường MN Tân Thuỷ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Những kết quả mà nhà truờng đã đạt được hôm nay đã ghi đậm dấu ấn, công lao của biết bao thế hệ nhà giáo, cán bộ quản lý qua nhiều giai đoạn lịch sử. Đ/c cũng mong muốn các thầy cô giáo luôn là tấm gương chuẩn mực đối với học sinh.

  Tại tọa đàm, Đảng ủy, UBND đã tặng hoa và quà chúc mừng các cô giáo nhân ngày tri ân các thầy cô. Sự quan tâm của các cấp lãnh đạo chính là động lực to lớn động viên khích lệ chúng tôi quyết tâm hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, đưa nhà trường không ngừng phát triển đi lên. Kết thúc buổi tọa đàm thay mặt cho tập thể sư phạm nhà trường đồng chí Dương Thị Thúy Hà - BTCB - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu cám ơn sự hiện diện của quý vị đại biểu, đã đến chúc mừng nhà trường trong dịp 20/11. Đồng chí cũng mong muốn các cấp, các ngành luôn quan tâm hơn nữa đến sự nghiệp giáo dục của xã nhà, đ/c thay mặt cho tập thể HĐSP nhà trường hứa sẽ quyết tâm xây dựng trường MN Tân Thuỷ ngày một đi lên. Buổi tọa đàm đã khép lại trong niềm vui, niềm phấn khởi, hân hoan của cả Hội đồng sư phạm và các vị khách quý. Nhân  dịp này xin được gửi đến các thầy cô giáo đã và đang đứng trên bục giảng những lời chúc tốt đẹp nhất.  Hướng về các thầy, các cô với niềm tri ân sâu sắc, chúng ta nguyện mãi yêu nghề giáo và trọn đời thủy chung, son sắt với nghề.

  Hải Yến


  MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI TỌA ĐÀM

  0511an01.jpg

  0511an02.jpg

  0511an03.jpg

  0511an04.jpg

  0511an05.jpg

  TÌM KIẾM


  Hỗ trợ trực tuyến
  Dương Thị Thúy Hà
  Dương Thị Thúy Hà
  Đỗ Thanh Hương
  Đỗ Thanh Hương
  Quản trị Website
  Quản trị Website
  ĐĂNG NHẬP

  Tên đăng nhập
  Mật khẩu
  HÌNH ẢNH
  LIÊN KẾT WEBSITE


  TRƯỜNG MẦM NON TÂN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
  Điện thoại: 0232.3959513 - Email: mntanthuy@lethuy.edu.vn
  Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com