GIỚI THIỆU
  THỐNG KÊ TRUY CẬP
  Số người đang online: 9
  Số lượt truy cập: 359423
  QUẢNG CÁO
  NIỀM VUI CỦA CHỊ EM CÔNG ĐOÀN MN TÂN THỦY TRONG NGÀY 20/10 23/10/2019 3:37:27 CH
  Có thể nói hình ảnh người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng - Bất khuất – Trung hậu - Đảm đang” đã trở thành một biểu tượng cao đẹp trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước hình chữ S. Trong những ngày này các thế hệ phụ nữ Việt Nam trên khắp mọi miền Tổ Quốc lại phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10.

  0710cd01.jpg


  Đối với nữ CBGV Trường  mầm non Tân Thủy ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào nữ CBGV Trường Trường mầm non Tân Thủy đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc trường đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập. Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước. Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường – công đoàn trường MN Tân Thủy tổ chức buổi tọa đàm nhân dịp kỉ niệm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam : 20/10/1930 - 20/10/2019.

  Trong buổi toạ đàm đồng chí tổ trưởng nữ công đã đọc đề cương kỹ niệm về ngày truyền thống của phụ nữ, và lời phát biểu đầy ý nghĩa của đồng chí Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường cùng đ/c Chủ tịch công đoàn đã giúp cho đoàn viên công đoàn ôn lại truyền thống của người phụ nữ Việt Nam. Cũng trong buổi tọa đàm công đoàn đã kết hợp tổ chức mừng sinh nhật cho các đoàn viên sinh nhật trong tháng 9,10, 11, 12 những món quà đầy ý nghĩa của công đoàn dành tặng chị em  ai nấy đều phấn khởi hân hoan.

  Cũng trong buổi lễ Chi bộ - Nhà trường – công đoàn cũng kết hợp  để đón và chia tay GV-NV chuyển công tác.

  Tọa đàm ngày 20/10 là một hoạt động thiết thực nhằm tạo điều kiện giúp cho chị em có một tinh thần thoải mái, được tâm sự, cởi mỡ những tâm tư, tình cảm của mình và hiểu được tầm quan trọng của người phụ nữ Việt nam trong thời đại mới. Qua buổi toạ đàm nhằm giúp chị em đoàn viên phát huy được những chức năng, thiên chức của người phụ nữ, xứng đáng với danh hiệu mà Bác Hồ trao tặng " Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang".

  Nguyễn Thị Linh

  TÌM KIẾM


  Hỗ trợ trực tuyến
  Dương Thị Thúy Hà
  Dương Thị Thúy Hà
  Đỗ Thanh Hương
  Đỗ Thanh Hương
  Quản trị Website
  Quản trị Website
  ĐĂNG NHẬP

  Tên đăng nhập
  Mật khẩu
  HÌNH ẢNH
  LIÊN KẾT WEBSITE


  TRƯỜNG MẦM NON TÂN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
  Điện thoại: 0232.3959513 - Email: mntanthuy@lethuy.edu.vn
  Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com