GIỚI THIỆU
  THỐNG KÊ TRUY CẬP
  Số người đang online: 40
  Số lượt truy cập: 273566
  QUẢNG CÁO
  CHĂM SÓC NUÔI DƯỠNG TRẺ MẦM NON LÀ NHIỆM VỤ QUAN TRỌNG
  Trẻ em như những mầm ươm, những chủ nhân tương lai của đất nước. Chính vì thế những năm qua Trường mầm non Tân Thủy luôn chú trọng nâng cao chất lượng “chăm sóc nuôi dưỡng trẻ mầm non”, giáo dục trẻ để trẻ phát triển toàn diện về cả thể chất, trí tuệ và nhân cách.
  PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC KĨ NĂNG SỐNG CHO TRẺ MẦM NON
  Thứ sáu, 14/12/2018 08:58
  Có một tác giả đã viết ” Giáo dục kĩ năng sống không phải là nói cho trẻ biết thế nào là đúng, thế nào là sai” Giáo dục kĩ năng sống là phải giúp trẻ nâng cao năng lực tự lựa chọn giữa những giải pháp khác nhau khi giải quyết vấn đề nào đó trong cuộc sống . Để làm được điều đó người dạy cần sử dụng các phương pháp và kĩ thuật dạy học tích cực bao gồm
  DẠY TRẺ KỸ NĂNG GIAO TIẾP VỚI ÔNG BÀ, CHA MẸ
  Thứ sáu, 14/12/2018 08:53
  Khi bắt đầu lên 2, bên cạnh việc được rèn luyện những kỹ năng tự lập đầu tiên, trẻ đã biết nói bập bẹ và có thể thực hiện những chức năng giao tiếp cơ bản nhất. Vì thế, phụ huynh nên có cách nuôi dạy con tốt hợp lý từ ngay từ những bài học đầu tiên. Nhưng đâu là phương pháp tốt nhất để giúp cha mẹ rèn luyện kỹ năng giao tiếp cho các bé
  7 CÂU KHÔNG NÊN NÓI VỚI TRẺ
  Thứ tư, 09/05/2018 09:34
  Đôi khi những câu nói vô tình hoặc thốt ra trong những lúc giận dữ của chúng ta có thể làm tổn thương đến tâm hồn non nớt của trẻ. Những ấn tượng từ thời thơ ấu này sẽ ám ảnh cho đến khi trẻ lớn lên. Do đó, trong cuộc sống hàng ngày, cha mẹ cần chú ý không nên nói những câu như sau với trẻ.
  10 biện pháp rèn luyện nề nếp cho trẻ nhỏ
  Thứ tư, 09/05/2018 09:31
  Để tạo được nề nếp hiệu quả thì đưa ra các quy định cũng quan trọng như củng cố chúng, thậm chí còn quan trọng hơn. Nếu chúng ta yêu cầu hợp lý, thì thường trẻ sẵn lòng tuân theo vì về cơ bản là chúng muốn chúng ta hài lòng. Sau đây 10 biện pháp giúp trẻ rền nề nếp tốt hơn:
  DẠY TRẺ CÁCH LÀM VIỆC NHÓM HIỆU QUẢ
  Thứ tư, 09/05/2018 09:29
  Việc hình thành và trau dồi các kỹ năng sống cơ bản cho trẻ là điều vô cùng cần thiết bởi kỹ năng sống chính là những hành trang cơ bản để các em bước vào đời. Có thể kể tới những kỹ năng cơ bản cần thiết cho trẻ hiện nay như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bản vệ bản thân, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm… Cùng với sự phát triển của xã hội hiện đại, việc tổ chức làm việc theo nhóm ngày càng phổ biến. Làm việc theo nhóm chính là sự tập hợp của hai hay nhiều nhóm người gộp lại, cùng đặt ra một mục tiêu nhất định để hoàn thành những công việc chung. Các thành viên trong nhóm phải tự nhận thức bản thân của họ như một cá thể trong xã hội, đồng thời cũng phải nhận thức việc làm của mình sẽ có ý kiến quan trọng trong một môi trường tập thể là như thế nào.
  DẠY BÉ CÁCH TỰ TIN MẠNH DẠN TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG
  Thứ tư, 09/05/2018 09:29
  Đối với nhiều đứa trẻ nhút nhát, việc bạn nói bé “nhút nhát”, hay “lo lắng” hay “không dám” làm gì đó, chỉ khiến bé thêm mất tự tin. Vậy bạn sẽ làm gì để giúp trẻ tự tin mạnh dạn hơn? Dưới đây là một số cách hay dạy bé cách tự tin mạnh dạn trước đám đông mà Beyeu9.com muốn chia sẻ với các bạn.
  MỘT SỐ CÁCH DẠY TRẺ LÀM VIỆC KỸ NĂNG THEO NHÓM
  Thứ ba, 27/10/2015 10:57
  Việc trao đổi ý kiến, cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ được giao theo nhóm sẽ hình thành, phát triển tư duy sáng tạo, khả năng ghi nhớ và ngôn ngữ diễn đạt có điều kiện nâng cao.
  Xem tin theo ngày
  TÌM KIẾM


  Hỗ trợ trực tuyến
  Dương Thị Thúy Hà
  Dương Thị Thúy Hà
  Đỗ Thanh Hương
  Đỗ Thanh Hương
  Quản trị Website
  Quản trị Website
  ĐĂNG NHẬP

  Tên đăng nhập
  Mật khẩu
  HÌNH ẢNH
  LIÊN KẾT WEBSITE


  TRƯỜNG MẦM NON TÂN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
  Điện thoại: 0232.3959513 - Email: mntanthuy@lethuy.edu.vn
  Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com